บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงพลังในวันต่อต้านคอร์รัปชัน 2566 ภายใต้แนวคิด “WHAT THE FACT?” (แค่สงสัยก็เสิร์ช ACT Ai เลย!) จัดโดยองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย)

นายสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการ ผู้บริหาร และ พนักงาน บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงพลังในวันต่อต้านคอร์รัปชัน 2566 ภายใต้แนวคิด “WHAT THE FACT?” (แค่สงสัยก็เสิร์ช ACT Ai เลย!) จัดโดย องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) โดยถือเป็นส่วนสำคัญในการส่งเสริมการดำเนินธุรกิจอย่างมีธรรมาภิบาล สร้างความตระหนักรู้ให้แก่พนักงานและผู้มีส่วนได้เสียทุกกลุ่ม รวมไปถึงการยกระดับมาตรฐานการกำกับดูแลกิจการที่ดีขององค์กร และ บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันประเทศไทยให้มีความเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืนเพื่อทัดเทียมในระดับสากล เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2566 ณ สถานีกลางบางซื่อ

วาระครบรอบ 60 ปีการก่อตั้ง บมจ. ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ บริษัทฯ ขอแนะนำชุดเมลามีนสุดคิ้วท์ ยกระดับการใช้ชีวิตสไตล์เมโทรลิฟวิ่ง

วาระครบรอบ 60 ปีการก่อตั้ง บมจ. ศรีไทยซุปเปอร์แวร์บริษัทฯ ขอแนะนำชุดเมลามีนสุดคิ้วท์ “Are You Hungry?” ดีไซน์โดยนักเขียนเว็บตูนชื่อดัง คุณแนน-ซิบบิล ชนิดา ตันติยาพิทักษ์ สร้างสรรค์น้องแตงกวาและแก๊ง 6 เพนกวิน เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตสไตล์เมโทรลิฟวิ่ง ด้วยชุดเมลามีนออกแบบตามหลักเออร์โกโนมิก จับถือได้ถนัดมือ ที่จะทำให้สะดวกกับการใช้งาน พร้อมให้ทุกท่านสนุกไปกับทุกมื้ออาหาร พร้อมฮีลใจให้ทุกท่านแล้ววันนี้สั่งซื้อได้ที่ : www.srithaionline.com ชุดเมลามีน ‘Are You Hungry?’ ประกอบด้วย :– กล่องอาหารพร้อมฝา Happy Meal ขนาด 7.75”– ชามมีหูพร้อมฝา Enjoy Mug ขนาด 4.6″– ชุดอาหารว่างพร้อมแก้ว Good Morning ขนาด 8”

“SRITHAI” ได้รับการรับรองการเป็นสมาชิก แนวร่วมต่อต้านคอร์รัปชันของภาคเอกชนไทย (Thai Private Sector Collective Action Against Corruption: CAC)  ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3

บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ได้รับการรับรองเป็นสมาชิกของโครงการแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต (Thai Private Sector Collective Action Against Corruption หรือ CAC) โดยในปี พ.ศ. 2566 นี้ “SRITHAI” ได้รับการต่ออายุการเป็นสมาชิกฯ เป็นครั้งที่ 2 โดยใบรับรองมีอายุอีก 3 ปี (พ.ศ. 2566 – 2569) ได้การรับรองเป็นสมาชิกฯ                      เมื่อ ปี 2560 (ครั้งที่ 1 ปี พ.ศ. 2560 – 2563) ได้รับการต่ออายุ สมาชิกฯ ครั้งที่ 1          เมื่อ ปี 2563 (ครั้งที่ 2 ปี พ.ศ. 2563 – 2566) ได้รับการต่ออายุ สมาชิกฯ ครั้งที่ 2          เมื่อ ปี 2566 […]

บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จํากัด (มหาชน) ร่วมกับ สถาบันอาศรมศิลป์ จัดการประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์พลาสติก ศรีไทย REBIRTH DESIGN CHALLENGE 2023 ภายใต้หัวข้อ “NEW IDEA NEW PASSION” ก้าวข้ามลิมิต เปิดสเตตัสใหม่ในแบบของคุณ เพื่อยกระดับ ปรับภาพลักษณ์ ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์กลุ่มคนรุ่นใหม่ ฉลองศรีไทยฯ ครบรอบ 60 ปี

ขอเชิญชวนนักศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ร่วมสร้างสรรค์ผลงาน ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 300,000 บาท พร้อมเปิดโอกาสให้กับทุกผลงานมีสิทธิรับเงินรางวัลพิเศษ สำหรับผลงานที่ศรีไทย ฯ นำไปต่อยอดและขายได้จริง จะได้รับ 0.5% จากยอดขายในปีที่ 1 ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครและผลงานได้ที่ https://forms.gle/RiK3m5jGY5h8o5Xs8 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11 สิงหาคม 2566

บริษัท ศรีไทย (เวียดนาม) จำกัด เปิดโรงงานเมลามีนแห่งใหม่ ณ นิคมอุตสาหกรรม VSIP 2 จังหวัดบิ่ญเซือง ประเทศเวียดนาม

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2566 นายสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการ บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในงานทำพิธีเปิด โรงงานเมลามีน ของ บริษัท ศรีไทยเวียดนาม จำกัด ณ นิคมอุตสาหกรรม VSIP 2 จังหวัดบิ่ญเซือง ซึ่งเป็นโรงงานผลิตกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนที่ทำจากเมลามีน โดยในงานพิธีเปิดเปิดดังกล่าวมี นางสาววีรกา มุทิตาภรณ์ กงสุลใหญ่ ณ นครโฮจิมินห์ , นายเอ้งฮัก นนทิการ , นางสิริพร ไศละสูต , นายสุชาติ บุญบรรเจิดศรี , นายศุภโชค เลี่ยมแก้ว , นายณพล เลิศสุมิตรกุล และนายไชยวัฒน์ กุลภัทรวาณิชย์ คณะกรรมการบริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน), นายประวีณ วิโรจน์พันธุ์ ประธานหอการค้าและอุตสาหกรรมไทยในเวียดนาม, Dr. Ah […]

ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ นำพนักงานร่วมบริจาคโลหิตในโครงการ 9 แสนซีซี 90 ปี หอการค้าไทย

วันที่ 10 เมษายน 2566 คุณสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการ บมจ.ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ ในฐานะประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดโครงการ นำกลุ่มพนักงานศรีไทยซุปเปอร์แวร์ และสมาชิกหอการค้าไทย ร่วมบริจาคโลหิตให้แก่สภากาชาดไทย ในโครงการ 9 แสนซีซี 90 ปี หอการค้าไทย โดยมี คุณกลินท์ สารสิน ประธานกรรมการอาวุโสหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย, คุณนวลพรรณ ล่ำซำ รองประธานหอการค้าไทย ประธานคณะกรรมการพัฒนาสังคมและ CSR หอการค้าไทย และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เมืองไทยประกันภัย , คุณวีเบ็คก้า ริสซอน ไรเวอร์ก ประธานหอการค้าร่วมต่างประเทศในประเทศไทย ร่วมด้วย โครงการ 9 แสนซีซี 90 ปีหอการค้าไทย เป็นการสานต่อภารกิจจากโครงการบริจาคโลหิต 85 ปีหอการค้าไทย ซึ่งได้ริเริ่มเมื่อปี 2561 เพื่อให้สมาชิกหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย หอการค้าจังหวัด ตลอดจนเครือข่าย ได้มีส่วนร่วมในการบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตและเป็นโลหิตสำรองในยามขาดแคลนของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ โครงการ 9 […]

วาระครบรอบ 60 ปีการก่อตั้ง บมจ. ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ บริษัทฯ ขอแนะนำคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Neo Classic” ดีไซน์เพื่อคน Gen. Y – Z

บมจ. ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ แนะนำคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Neo Classic” ดีไซน์เพื่อคน Gen. Y – Zซึ่งได้นำคุณค่าของงานศิลปะถ่ายทอดสู่ภาชนะอาหารเมลามีน 6 ชิ้นตัวแทน 6 ทศวรรษเป็นการ Collab Srithai Superware x Riety ออกแบบโดยคุณปั๋น-ดริสา การพจน์ ซึ่งได้รับรางวัล Best Art & Design Influencer 2022 ที่สร้างสรรค์ผลงานการออกแบบ เป็นการผสมผสานระหว่างศิลปะร่วมสมัยกับความคลาสสิกอันน่าทึ่งที่มีความแตกต่างทั้งรูปทรงและลวดลาย แสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ไม่รู้จบของการผสมผสานงานศิลปะเข้ากับการรับประทานอาหาร ดุจดังการทานอาหารบนงานศิลป์ และได้จัดกิจกรรม Next Gen แสดงผลงานคอลเลคชั่น “Neo Classic” ภายในงานมีการจัดประมูลผลงานที่สลักลายเซ็นศิลปินผู้ออกแบบด้วยเทคนิค laser engraving รายได้มอบให้กับมูลนิธิเลิศสุมิตรกุลเพื่อกิจกรรมทางการกุศล  ณ ทีมฮอร์ตัน เพลินจิต กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 2566

บมจ. ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ ฉลองครบรอบ 60 ปี จับมือกับศิลปินสายอาร์ต ปั๋น Riety ออกคอลเลคชั่นจานชามสำหรับคนรุ่นใหม่

บมจ. ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จับมือกับอินฟลูเอนเซอร์สายอาร์ตเพื่อมัดใจคนรุ่นใหม่ ฉลองครบรอบ 60 ปีสานต่อความสำเร็จSrithai Superware จับมือกับ ปั๋น Riety – ดริสา การพจน์ นำภาชนะเมลามีนทรงคลาสสิก มาดีไชน์ลวดลายสุดคูลตามไอเดียของศิลปินรายนี้้ที่ได้รับรางวัล Best Experience Creator 2022โดยนำเสนอรุ่นพิเศษใหม่ล่าสุดชุด Neo Classic-Weird Dream จานชามสำหรับคนเจน Y-Z ที่ต้องการความแตกต่างอย่างมีตัวตนสร้างสรรค์อย่างมีเอกลักษณ์ลวดลายไม่ซ้ำแบบ บนภาชนะ 6 ใบ เป็นสัญลักษณ์ 6 ทศวรรษของศรีไทยฯ ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2506 ที่มีการเคลื่อนไหวปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา การผลิตที่ประณีตสมบูรณ์แบบด้วยช่างฝีมือที่มีประสบการณ์สูงเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก และยังใส่ใจในสิ่งแวดล้อมโดยพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่อัพไซเคิลจากเวสท์ในกระบวนการผลิตมาเป็นส่วนประกอบ Srithai เริ่มจำหน่ายภาชนะเมลามีนชุดนี้ผ่านเว็บไซต์ www.srithaionline.com โดยเปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 30 ม.ค.-12 ก.พ. 2566 นี้เท่านั้นโดยราคาจะอยู่ที่ชุดละ 1,450 บาท ได้รับชุดแก้วน้ำสแต็ค มูลค่า 550 บาทฟรีอีกด้วย

หอการค้าไทย เปิดรับสมัครโครงการ Big Brother (Season 7)

หอการค้าไทย เปิดรับสมัครโครงการ Big Brother (Season 7) สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2566เมื่อบริษัทชั้นนำของประเทศมาเป็นพี่เลี้ยงธุรกิจSMEs อย่างใกล้ชิดให้ธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคง ตัดสินใจในวิกฤตเศรษฐกิจอย่างถูกต้อง ด้วยกระบวนการ Coaching and Mentoring พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ อีกมากมาย คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมโครงการ• ผู้ประกอบการ SMEs ที่มีศักยภาพในการพัฒนาและการเติบโต(หากมียอดขายต่อปี 50 ล้านบาทขึ้นไป จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ)• ต้องประกอบกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี• มีสัญชาติไทยหรือ มีผู้ถือหุ้นเป็นสัญชาติไทยร้อยละ 51 ขึ้นไป• ดำเนินธุรกิจที่อยู่ในกลุ่มธุรกิจ ภาคการค้าและการลงทุน / เกษตร / อาหารและเครื่องดื่ม / ท่องเที่ยวและบริการ / สุขภาพและสมุนไพร หลักเกณฑ์การรับสมัคร และคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ• คัดกรองบริษัทที่ผ่านคุณสมบัติ และประกาศผลทางเว็บไซต์www.thaichamber.org• บริษัทที่ผ่านการคัดกรองจะต้องเข้ารับการสัมภาษณ์ (ต้นเดือน มี.ค. 66)• ประกาศผลบริษัทที่ผ่านการสัมภาษณ์ ทางเว็บไซต์ www.thaichamber.org (กลางเดือน […]